CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Vincom Tuyên Quang trước ngày khai trương

    Sau hơn 6 tháng triển khai thi công lắp đặt, ngày hôm nay toàn bộ các hạng mục cơ điện của trung tâm thương mại Vincom Tuyên Quang đã được Phúc Thọ bàn giao và đưa vào sử dụng.
Vincom Tuyên Quang lên đèn

Toàn cảnh Vincom Tuyên Quang trước ngày khai trương
    Công trình Vincom Tuyên Quang đánh dấu một chặng đường mới của Phúc Thọ trong việc chinh phục những đỉnh cao hơn về năng lực trong việc thi công hạ tầng cơ điện của trung tâm thương mại. 
Trung tâm thương mại Vincom Tuyên Quang
Đội ngũ kỹ sư Phúc Thọ trên công trường Tuyên Quang
    Trước đây Phúc Thọ thường thi công chuyên sâu trong lĩnh vực xây lắp cơ điện cho các nhà máy, khu công nghiệp nên khi nhận công trình Vincom Tuyên Quang ban đầu đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên cũng có chút bỡ ngỡ xen lẫn một chút lo âu. Chính vì vậy trong suốt quá trình thi công, được sự quan tâm, động viên của ban giám đốc, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên của công ty Phúc Thọ đã không ngừng tìm tòi, học hỏi trong việc thi công các dự án TTTM Vincom trước đây, đồng thời luôn đưa ra các phương án, sáng kiến sáng tạo đổi mới trong việc thi công để hoàn thành tốt nhất các hạng mục của trung tâm thương mại đã được chủ đầu tư giao phó.
Thi công Camera Shophouse
    Song song với việc thi công toàn bộ hệ thống cơ điện cho trung tâm thương mại Vincom Tuyên Quang, Phúc Thọ cũng ký hợp đồng với chủ đầu tư Vincom để xây dựng hệ thống cơ điện và HVAC cho 2 dự án siêu thị tại Vincom Tuyên Quang là siêu thị Vinmart Tuyên Quang và siêu thị Vinpro Tuyên Quang. Hiện toàn bộ các dự án đã được bàn giao và đưa vào sử dụng, đón chờ ngày khai trương 26/05/2017.
Siêu thị Vinmart Tuyên Quang
Siêu thị Vinmart Tuyên Quang
Siêu thị Vinpro Tuyên Quang
Siêu thị Vinpro Tuyên Quang


Tag: xay lap co dien vincom tuyen quangthi cong me vinmart tuyen quangthi cong me vincom tuyen quang

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamVincom Tuyen Quang truoc ngay khai truongHoan thanh dong dien tram bien ap Vincom Tuyen QuangThi cong he thong ME va HVAC Vinmart Tuyen QuangThi cong he thong ME du an Vincom Tuyen QuangThi cong he thong M  E cho Vincom CenterHoan thanh du an nha may Meitoku Engineering Viet Nam
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Vincom Tuyên Quang trước ngày khai trương Vincom Tuyên Quang trước ngày khai trương
3.5/5 2