CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Trắng đêm trên công trường nhà máy Elentec

         Do đặc thù công việc thi công hệ thống điện nhất đặc biệt trong việc sửa chữa, thi công những hệ thống điện cho các nhà máy đã đi vào sản xuất là một trong những thách thức rất lớn cho tất cả những nhà thầu thi công.
Chuẩn bị phương tiện nâng h máy biến áp
         Ngày 05/05/2013 bắt đầu từ 1h chiều gần như toàn bộ đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện công nghiệp của Phúc Thọ đã được lệnh tập trung trên công trình nhà máy Elentec để chuẩn bị cho việc thi công máy biến áp 2000 kVA. Với yêu cầu của chủ đầu tư là sáng sớm ngày hôm sau là hệ thống phải hoàn thành và đóng điện lúc 6h sáng của ngày hôm sau.
         Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hthống điện cùng lòng nhiệt huyết của tuổi tranh em kỹ thuật Phúc Th đã hạ quyết tâm hoàn thành đúng thời gian quy định mặc dù khối lượng công việc cần hoàn thành là rất lớn. Được sự quan tâm và động viên sát sao của ban giám đốc toàn bộ khối lượng công việc đã được hoàn thành đúng yêu cầu và tiến độ đề ra theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Đúng 5h sáng hệ thống đã được đóng điện để ngày hôm sau nhà máy đi vào hoạt động bình thường.
       Một số hình hảnh ghi lại trực tiếp trên công trường đêm 05/05/2013 tại nhà máy Elentec
Đưa máy biến áp vào vị trí
    
Kê máy
Đưa máy vào vị trí đấu nối
Đấu nối máy vào hệ thống
Hoàn thành toàn bcông việc
      

Tag: nha may elentecelentecphuc thocong ty phuc thophúc thọcông ty phúc thọnhà máy elenteckỹ thuật phúc thọky thuat phuc thocong ty tnhh elentec vinacong ty elentec vinacông ty elentec vinacong ty dien tu elentec

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamVincom Tuyen Quang truoc ngay khai truongHoan thanh dong dien tram bien ap Vincom Tuyen QuangThi cong he thong ME va HVAC Vinmart Tuyen QuangThi cong he thong ME du an Vincom Tuyen QuangThi cong he thong M  E cho Vincom CenterHoan thanh du an nha may Meitoku Engineering Viet Nam
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Trắng đêm trên công trường nhà máy Elentec Trắng đêm trên công trường nhà máy Elentec
3.5/5 355