CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Một ngày trải nghiệm các công trường

          Hôm nay nhân lúc tiện việc tôi cùng Đỗ Hồng đi trải nghiệm thực tế không khí lao động của anh em kỹ thuật Phúc Thọ trên các công trường mà công ty đang thi công, xây lắp.
Nụ cười luôn nở trên môi những nhân viên Phúc Thọ
         Nằm trên địa bàn huyện Quế Võ là hàng loạt dự án các nhà máy mà Phúc Thọ đang thi công. Công trường đầu tiên tôi đến là công trường nhà máy Nanotech. Tại đây đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật Phúc Thọ đang thi công hệ thống điều hòa cho nhà máy.
         Khi chúng tôi đến mặc dù trời rất nóng, oi bức nhưng không khí lao động trên công trường vẫn rất sôi động và nhộn nhịp. Anh Tùng chỉ huy trưởng công trường cho biết để đáp ứng tíến độ cũng như những yêu cầu của chủ đầu tư nhiều khi anh đã phải cho anh em làm việc cả đêm để hoàn thành tiến độ. Mặc dù phải đáp ứng tối đa tiến độ đề ra nhưng yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ luôn được anh theo dõi và nhắc nhở anh em để kịp thời chỉnh sửa.
Thi công trong mọi thời tiết
Không khí thi công trên công trường 
Không khí làm việc trên công trường 
         Nhà máy thứ 2 chúng tôi đến là nhà máy JY Tech cũng nằm trên địa bàn huyện Quế Võ. Tại anh anh em kỹ sư đang tiến anh hoàn thiện bước cuối cùng trạm biến áp nhà máy.
Công ty JY Tech
         Chỉ huy trưởng của công trường tại nhà máy JY Tech là anh Hiếu. Dưới cái nắng chói trang, ngột ngạt của công trường nhưng khi gặp anh mọi mệt mỏi dường như tan biến hết. Anh có nước da ngăm đen và cũng không thể đen hơn được nữa dù cái nắng có như thế nào.
Trạm biến áp nhà máy JY Tech
Máy phát điện nhà máy JY Tech
        Tất cả những lần chúng tôi có dịp gặp mặt anh luôn luôn giữ nụ cười thân thiện trên môi, nhìn gương mặt anh chúng tôi nghĩ chắc không có việc gì về kỹ thuật có thể khiến anh gặp phải khó khăn. Tại đây anh chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về việc phân bổ thời gian, nhân sự trong ứng dụng thi công hệ thống trạm biến áp (Trạm điện) cho nhà máy để đạt được hiệu quả cao nhất, đáp ứng nhanh nhất về thời gian để đưa hệ thống trạm đóng điện đúng tiến độ và yêu cầu của chủ đầu tư.
        Công trường tiếp theo chúng tôi qua khảo sát là công trường nhà máy JungBu. Dù mới được khởi công nhưng theo ghi nhận ban đầu của chúng tôi là công trường vẫn đang rất nhộn nhịp. Trong khoảng một tuần nữa đội quân Phúc Thọ sẽ tập trung về đây chuẩn bị cho việc thi công nhà máy giai đoạn đầu.
Công trường nhà máy JungBu
Toàn cảnh công trường nhà máy JungBu
        Khi kết thúc chuyến trải nghiệm xếp Đỗ Hồng đã bày tỏ sự cảm kích những nỗ lực, cảm ơn các anh em đã không quản ngại những khó khăn, vất vả, luôn có những sáng tạo và nỗ lực, cố gắng vì công trường và vì công ty. Giúp Phúc Thọ dần khẳng định, đứng vững và có uy tín trên thị trường xây lắp cơ điện công nghiệp tại miền bắc và xa hơn là cả nước Việt Nam. Xếp hứa cuối năm sẽ có thưởng to cho mỗi anh em :D.


Tag: xay lap cong nghiepxay lap tram bien aplap dat dieu hoa cong nghiepxay lap he thong dieu hoa cong nghieplap dat tram bien ap.

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamVincom Tuyen Quang truoc ngay khai truongHoan thanh dong dien tram bien ap Vincom Tuyen QuangThi cong he thong ME va HVAC Vinmart Tuyen QuangThi cong he thong ME du an Vincom Tuyen QuangThi cong he thong M  E cho Vincom CenterHoan thanh du an nha may Meitoku Engineering Viet Nam
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Một ngày trải nghiệm các công trường Một ngày trải nghiệm các công trường
4.0/5 156