CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Cung cấp và lắp đặt máy chấm công cho BLD Vina

         Chỉ một ngày sau khi khảo sát tại nhà máy BLD Vina, nghe tư vấn về các loại máy chấm công, những ưu nhược điểm của từng loai có trên thị trường công ty BLD Vina đã chọn Phúc Thọ là nhà cung cấp và lắp đặt máy chấm công kiểm soát vào ra Suprama - Korea cho toàn bộ nhà máy.
Khảo sát và lắp đặt máy chấm công và kiểm soát vào ra
         Ngay ngày hôm sau Phúc Thọ đã hoàn thành toàn bộ việc triển khai thi công lắp đặt và hướng dẫn sử dụng toàn bộ máy chấm công và kiểm soát vào ra cho nhà máy BLD Vina.
Hệ thống cửa có lắp thiết bị kiểm soát vào ra
         Máy chấm công và kiểm soát vào ra của Suprema có ưu điểm vượt trội về chất lượng do hàng hóa có xuất xứ hoàn toàn từ Hàn Quốc. Ngoài ra một ưu điểm nữa của máy chấm công và kiểm soát vào ra Suprema đó là phần mềm hoàn toàn miễn phí được cung cấp đi kèm với mỗi máy. Giao diện của phần mềm thông minh, linh hoạt trong việc chấm công và đặc biệt là rất dễ sử dụng.
Hoàn thành lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy chấm công
         Để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm máy chấm công và kiểm vào ra Suprema chính hãng Hàn Quốc, bạn vui lòng liên lạc với số hotline của công ty hoặc truy cập website: http://mce.vn

Tag: lap dat may cham congmay cham cong su dung thekiem soat vao ra su dung the

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamVincom Tuyen Quang truoc ngay khai truongHoan thanh dong dien tram bien ap Vincom Tuyen QuangThi cong he thong ME va HVAC Vinmart Tuyen QuangThi cong he thong ME du an Vincom Tuyen QuangThi cong he thong M  E cho Vincom CenterHoan thanh du an nha may Meitoku Engineering Viet Nam
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Hoàn :  0934.49.76.79

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Tùng :  01232.68.1979

Phòng Dự Án

Mr Doãn :  0934.541.516
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Cung cấp và lắp đặt máy chấm công cho BLD Vina Cung cấp và lắp đặt máy chấm công cho BLD Vina
4.5/5 75