CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Mừng sinh nhật công ty tròn 8 tuổi

     Từ ngày thành lập ban đầu 15/01/2008 đến nay trải qua 8 năm không ngừng trưởng thành và lớn mạnh công ty Phúc Thọ đã ghi đậm dấu ấn tên mình trên phương diện một nhà thầu thi công cơ điện công trình lớn tại Việt Nam.
     Nói về những ngày đầu mới thành lập anh Đỗ Hồng giám đốc công ty không khỏi bồi hồi xúc động. Từ vị trí là trưởng phòng kỹ thuật một công ty tin học tại Hà Nội anh đã đứng ra mở công ty theo một hướng đi hoàn toàn mới với hai thành viên ban đầu, hoàn toàn không được ai biết đến, dò dẫm đi tìm những khách hàng đầu tiên. Nhưng với quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng, Phúc Thọ đã cần mẫn góp nhặt, nâng niu và tận dụng từng cơ hội dù lớn, nhỏ. Sau 8 năm vượt qua bao khó khăn vất vả Phúc Thọ đã từng bước tạo được niềm tin với mỗi khách hàng mà công ty đã phục vụ và dần khẳng định được thương hiệu của mình.
Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập công ty
     Để có được thành công ngày hôm nay Phúc Thọ vô cùng cám ơn các quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng và ủng hộ Phúc Thọ trong suốt 8 năm qua. 8 năm vật lộn với nền kinh tế thị trường, sự canh tranh khốc liệt của các nhà thầu cơ điện đi trước, Phúc Thọ đã xây dựng và phát triển công ty bằng tất cả sự cố gắng của mình và đã đạt được những thành công nhất định. 
Nụ cười chiến thắng của Phúc Thọ JSC
     Tuy nhiên chính tại thời điểm này Phúc Thọ thấy rằng chỉ cố gắng thôi không đủ mà cần hướng tới sự chuyên nghiệp, hoạt động bài bản, khoa học hơn. Vì thế hiện nay Phúc Thọ đang từng bước để cải tiến, nâng cao chất lượng nhân sự, tối ưu hóa mọi nguồn lực để công ty hoạt động hiệu quả hơn, đem lại niềm tin cho mỗi khách hàng và đối tác khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty Phúc Thọ.
     Cuối chương trình thay mặt cho công ty Phúc Thọ giám đốc Đỗ Hồng muốn gửi lời tri ân đến tất cả khách hàng, các đối tác bạn hữu thân thiết và toàn thể cán bộ nhân viên của Phúc Thọ vì sự ủng hộ và giúp đỡ tận tình trong suốt chặng đường phát triển 8 năm qua của công ty.


Tag: ky niem 8 nam ngay thanh lapthanh lap cong ty phuc thosinh nhat cong ty phuc thophuc tho

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
THONG BAO LICH NGHI TET NGUYEN DAN KY HOI  2019Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien Schuko
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Mừng sinh nhật công ty tròn 8 tuổi Mừng sinh nhật công ty tròn 8 tuổi
4.0/5 87