CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Lịch nghỉ mát thường niên năm 2016 của công ty Phúc Thọ.

    Được sự nhất trí của ban giám đốc công ty, công đoàn công ty Phúc Thọ tổ chức nghỉ mát thường niên năm 2016 cho toàn thể cán bộ nhân  viên và gia đình tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 22/06/2016 đến ngày 26/06/2016.
Du lịch Đà Nẵng 2016_Phuc Tho JSC
Cáp treo Bà Nà Hill_Phúc Thọ
Lặn biển Cù Lao Chàm_Phúc Thọ

    Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình là một trong những hoạt động thường niên mà ban giám đốc cũng như công đoàn công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, là cơ hội để các thành viên trong mái nhà chung Phúc Thọ được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người trong lao động. Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của cán bộ nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các dự án năm 2016.
    Sau mỗi chuyến đi ban lãnh đạo Công ty mong muốn mỗi cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu Phúc Thọ JSC nhà thầu thi công xây lắp hàng đầu Việt Nam.
    Hướng dẫn chi tiết du lịch nội thành Đà Nẵng. Các bạn nên xem khi tới Đà Nẵng nhé.

Tag: lich nghi mat 2016lich nghi mat thuong nien

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
THONG BAO LICH NGHI TET NGUYEN DAN KY HOI  2019Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien Schuko
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Lịch nghỉ mát thường niên năm 2016 của công ty Phúc Thọ. Lịch nghỉ mát thường niên năm 2016 của công ty Phúc Thọ.
3.5/5 4