CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

10 năm phát triển một chặng đường

    10 Năm, một chặng đường dành cho những con người thế hệ đầu tiên của Phúc Thọ xây dựng nền móng, bản sắc văn hóa công ty và tôn chỉ hoạt động đó là "ĐỐI TÁC TIN CẬY , CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN" của tất cả các đối tác.
Một chặng đường 10 năm phát triển
    Nhiều thế hệ con người đã gắn bó, đã chuyển công tác, chuyển nghành nghề nhưng với Chúng tôi sẽ luôn trân trọng những đóng góp, những trăn trở, khó khăn những giọt mồ hôi đã cùng nhau đổ xuống trên các công trường từ Bắc tới Nam, từ Vùng Núi đến vùng Biển của các thế hệ nhân viên công ty. Một chặng đường với những công trình nối tiếp công trình vừa làm vừa học, vừa làm vừa đúc kết kinh nghiệm để các sản phẩm sau luôn tốt hơn, đẹp hơn và chất lượng hơn những sản phẩm trước bởi sau mỗi công trình luôn là Phúc Thọ. 
    Chân thành cảm ơn và trân trọng những gì mà các thế hệ nhân viên đã trải qua, đã góp phần xây dựng cùng công ty trong 10 năm qua. Chặng đường tiếp theo sẽ rất nhiều thử thách của thị trường M&E nhưng với bề dày kinh nghiệm, với đội ngũ kế cận chất lượng, đông đảo và đầy quyết tâm Chúng ta sẽ chinh phục các công trình, dự án mới với đòi hỏi cao hơn, khắt khe hơn về quy mô và kỹ thuật trong lĩnh vực thi công M&E. Chúc sức khỏe và thành công tới tất cả các thế hệ nhân viên công ty Phúc Thọ!
Mr: Do Hong

Tag: ky niem 10 nam thanh lap cong ty10 nam phat trien10 nam mot chang duong

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
THONG BAO LICH NGHI TET NGUYEN DAN KY HOI  2019Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien Schuko
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
10 năm phát triển một chặng đường 10 năm phát triển một chặng đường
0.0/5 0