CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Thiết bị điện schuko

    Thiết bị điện schuko là tên gọi chung củvà phích cắm điện schuko. Schuko không phải là tên của một hãng sản xuất thiết bị điện cụ thể nào mà là tên của một loại chuẩn thiết bị điện. Schuko được viết tắt từ chữ "Schutzkontakt", một chữ tiếng Đức có nghĩa là "tiếp xúc được bảo vệ" hoặc "tiếp xúc an toàn". Chủng loại thiết bị điện schuko này được thiết kế tại Đức ngay sau chiến tranh thế giới thứ nhất. . Bằng sáng chế được trao vào năm 1926 cho Albert Büttner, một hãng sản xuất thiết bị điện tử tại Bavarian thuộc miền nam nước Đức.

    Thiết bị điện schuko do có tính an toàn cao, chịu được dòng điện lớn 250V – 16A nên được sử dụng phổ biến và rộng rãi tại các nước châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Đặc biệt nếu ổ cắm schuko khi sử dụng cùng phích cắm schuko thì rất an toàn cho người sử dụng cũng như thiết bị điện. Với thiết kế đặc biệt nên ổ cắm và phích cắm ôm khít với nhau và được cố định không xoay chuyển bởi hai bên phích cắm có khe tiếp địa âm và hai bên ổ cắm có hai thanh đồng quyện chặt vào nhau. Ngoài ra ổ cắm schuko có thiết kế âm nên phích cắm schuko nằm âm hoàn toàn trong ổ cắm khi sử dụng nên tránh được hoàn toàn việc hở điện, tóe tia lửa điện khi cắm thiết bị hoặc khi sử dụng.


Ổ cắm điện schuko 2 lỗ gắn nổiỔ cắm điện schuko 5 lỗ kéo dài

    Chính vì những lý do trên nên hiện nay không chỉ những nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc mà ngay tại Việt Nam cũng rất được nhiều người quan tâm sử dụng vì ngoài những lý do an toàn như trên thì toàn bộ thiết bị điện schuko đều là nhập khẩu nên có chất lượng và độ bên rất tốt.


Phích cắm điện schuko

Phích cắm điện schuko

CHÚNG TÔI LÀ NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC LOẠI Ổ CẮM SCHUKO, Ổ CẮM HÀN QUỐC VÀ PHÍCH CẮM. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT: MR HOÀN 09345.03.889


Tag: thiet bi dien schukophich cam chuyen schukophich chuyen schukoo cam dien schukoo dien schuko

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
THONG BAO LICH NGHI TET NGUYEN DAN KY HOI  2019Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien Schuko
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Thiết bị điện schuko Thiết bị điện schuko
0.0/5 0