CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Ổ cắm điện Hàn Quốc

    Ổ cắm điện Hàn Quốc được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thiết bị điện nổi tiếng của Hàn Quốc như Sangdo, Dongyang, Dosel, Huyndai.... Ổ cắm điện loại này thường được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, bệnh viện, phòng sạch có yêu cầu tiếp địa cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như máy móc thiết bị.
    Ổ cắm điện Hàn Quốc có tính an toàn cao nhờ lỗ cắm âm hẳn bên trong nên phích cắm được ôm chặt bên trong ổ khi cắm điện giúp tăng khả năng dẫn điện và không gây ra tia lửa điện khi cắm. Ngoài ra hai bên lỗ ổ cắm còn có 2 chân tiếp địa bằng đồng ghim chặt vào hai bên của phích cắm ngoài việc chống dò điện còn có tác dụng giữ chặt phích cắm khi sử dụng.
    Ổ cắm điện Hàn Quốc được thiết kế để chịu được dòng 250V- 16A chính vì thể ổ cắm có khả năng chịu tải cao hơn hẳn các loại ổ cắm thông thường khác.
Ổ cắm điện Hàn Quốc loại 2 lỗ
Ổ cắm điện Hàn Quốc 1 lỗ
Ổ cắm điện Hàn Quốc có nắp che
Ổ cắm điện Hàn Quốc loại gắn nổi
Ổ điện Hàn Quốc 3 lỗ gắn nổi

    Ổ cắm điện Hàn Quốc có mẫu mã, chủng loại đa dạng để phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng trong quá trình sử dụng. Lớp vỏ của ổ cắm được chế tạo bằng nhựa cao cấp có khả năng chống cháy nổ và cách điện hoàn toàn. Lớp dẫn điện được chế tạo bằng đồng nguyên chất giúp tăng khả năng dẫn điện và chống hao tổn điện năng trong quá trình sử dụng.
Ổ cắm điện Hàn Quốc
Ổ cắm điện hàn quốc giá rẻ 
Để ổ cắm điện Hàn Quốc
Ổ cắm Hàn Quốc giá rẻ
CHÚNG TÔI LÀ NHÀ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG VÀ PHÂN PHỐI TẤT CẢ CÁC LOẠI Ổ CẮM SCHUKO, Ổ CẮM HÀN QUỐC VÀ PHÍCH CẮM. LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT: MR HOÀN 09345.03.889


Tag: o cam dien han quocổ cắm điện hàn quốco dien han quoco cam han quocổ cắm hàn quốcổ điện hàn quốc

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
THONG BAO LICH NGHI TET NGUYEN DAN KY HOI  2019Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien Schuko
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Giải Pháp

Mr Doãn :  0934541516
Hỗ trợ bán hàng
Mr Tùng:  08.3268.1979
Hỗ trợ bán hàng

Hotline

Mr Ánh:  0979.379.033
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Ổ cắm điện Hàn Quốc Ổ cắm điện Hàn Quốc
3.0/5 8