CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Inform Ups

    Được thành lập vào năm 1980 với mục đích thiết kế và xây dựng các hệ thống điện công nghiệp, công ty điện Inform là một trong những chuyên gia giải pháp năng lượng hàng đầu châu Âu. Ngay sau khi đi vào hoạt động, công ty đã đa dạng hóa sản xuất và giới thiệu ra thị trường các thiết bị điện chuyên nghiệp tiêu chuẩn cho các dự án đặc biệt.
Trụ sở của công ty Inform - Legrand
    Công ty luôn luôn kết hợp sự sáng tạo cùng với kinh nghiệm của mình vào từng sản phẩm và được đánh giá cao bởi những công ty công nghệ hàng đầu trên toàn thế giới.
    Từ việc phân tích các tình trạng cơ sở vật chất và những yêu cầu của khách hàng công ty quyết định cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh, các sản phẩm của Inform đa dạng như UPS Systems, Voltage Regulators, to DC Power Supply, Telecom Equipments, Battery chargers, Invertors, 19’ rack cabinets…
    Từ khi thành lập đến nay, Inform hoạt động dựa trên 3 chính sách chiến lược chính.
- Cải tiến chất lượng và dịch vụ sản phẩm.
- Có giải pháp phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng cụ thể.
- Sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc.

    Những chứng chỉ chất lượng quốc tế mà công ty Inform đã đạt được như ISO, Gost, Soncap, Tất cả các sản phẩm được thiết kế và sản xuất ra trên thế giới đều theo bộ tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng ISO

    Công ty điện Inform đã được tập đoàn Legrand mua lại vào năm 2010. Tập đoàn Legrand được thành lập vào năm 1860 và bắt đầu hoạt động về lĩnh vực hạ tầng điện vào năm 1949. Legrand là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng điện và kỹ thuật số. Tập đoàn có mặt trực tiếp ở hơn 70 quốc gia và có số lượng nhân viên hơn 31.000 người.

    Inform tin rằng chỉ những công ty phát triển sản phẩm mới và đầu tư vào công nghệ mới có thể tồn tại và phát triển. Tất cả các sản phẩm của Inform được nghiên cứu, phát triển và được thay đổi cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng hôm nay và nhu cầu cho  ngày mai. Inform luôn phát triển và thiết kế sản phẩm mới để đáp ứng các thách thức trong tương lai bằng cách tích hợp nhanh chóng các công nghệ tiên tiến vào từng sản phẩm. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển của Inform được xây dựng bởi những kỹ sư công nghệ nhiều kinh nghiệm đã giành được nhiều giải thưởng về công nghệ và được trao bởi các tổ chức công nghệ uy tín trên thế giới.

    Inform có thể sản xuất tất cả các sản phẩm tại trụ sở của mình, chính điều này cho phép Inform dễ dàng kiểm soát chất lượng từng bước, từng khâu của sản phẩm.
Từ người sử dụng cá nhân đến các khu công nghiệm, tổ chức quốc phòng, các sản phẩm của inform đều được đánh giá rất cao. Các sản phẩm phù hợp cho hầu hết các ứng dụng. sản phẩm của inform được trang bị tốt để thích ứng với tất cả các loại dự án kỹ thuật phù hợp với nhu cầu, yêu cầu của khách hàng.
    Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quản lý điện năng, chất lượng sản phẩm và cách chăm sóc khách hàng là những bằng chứng để Inform phát triển và trở thành thương hiệu trên toàn thế giới.
    Với một tầm nhìn toàn cầu và ở phía trước của công nghệ, Inform sẽ nỗ lực mọi cách để giữ cam kết của mình với khách hàng, nhân viên và các nhà thầu phụ.
    Với mạng lưới phân phối có mặt ở khắp nơi trên thế giới đã chứng tổ khả năng thích ứng của inform với các thị trường khác nhau với trên 75 quốc gia.

    Inform đã trở thành một trong những công ty có thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực của mình về sự hiểu biết về năng lượng liên tục, giải pháp nguồn điện, hỗ trợ khách hàng.
    Khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm xin vui lòng liên lạc với chúng tôi vào số điện thoại: 0915.26.1080 gặp Mr Thành hoặc gọi vào số 043.537.9488 - 107 hoặc gửi email qua hòm thư: info@phuctho.vn
    Để có nhiều thông tin hơn bạn vui lòng truy cập http://phuctho.vn  hoặc http://mce.vn để biết thêm chi tiết.

Tag: inform upsups informluu dien inform

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien SchukoVincom Tuyen Quang truoc ngay khai truong
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Hoàn :  0934.49.76.79

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Tùng :  01232.68.1979

Phòng Dự Án

Mr Doãn :  0934.541.516
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Inform Ups Inform Ups
3.5/5 3