CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Cổng dò Rapiscan Metor 6M

Rapiscan Metor 6M – mẫu sản phẩm mới của Rapiscan. 6M là cổng dò kim loại đa vùng đa chức năng, được dùng chủ yếu để phát hiện vũ khí. Ứng dụng điển hình của 6M là kiểm soát hành khách tại các sân bay và cảng biển, các tòa án, các tòa nhà chính phủ, các hội nghị, các địa điểm công cộng, các khu thể thao hay các sự kiện đặc biệt, sân vận động, các buổi hòa nhạc, các nhà hàng, sòng bạc…
Rapiscan Metor 6M

* Phát hiện đa vùng.
- Giúp chuẩn đoán chính xác vật bị phát hiện.
- Xác định vị trí vật bị phát hiện
- Giảm thời gian tìm kiếm, tăng lưu lượng người qua cổng
* Nâng cao tính bảo mật
- Các tính năng bảo mật tiên tiến nhất được áp dụng cho cổng dò 6M.
- Tính năng bảo về việc hiệu chỉnh, bảo về nguồn điện và bảo vệ trạng thái sẵn sàng hoạt động nhằm ngăn chặn các can thiệp ngoài ý muốn vào máy.
- Phân cấp người sử dụng tránh cho việc thay đổi các thông số của máy bởi những người không đủ thẩm quyền.

Cổng dò Rapiscan Metor 6M 

* Nâng cao tính tiện lợi
- Tự động chỉnh độ nhạy và tính năng nhạy ở sát mặt sàn khiến cho việc hiệu chỉnh trở nên dễ dàng, hạn chế thời gian thử và các lỗi phát sinh.
- Tự động điều chỉnh tần số: chọn tần số thích hợp với điều kiện môi trường nơi lắp đặt hoặc trong trường hợp kết nối nhiều thiết bị cạnh nhau cùng hoạt động.
- Các chế độ phát hiện đã được cài đặt sẵn: có nhiều chế độ phát hiện đã được cài sẵn trong cổng 6M dựa trên các chuẩn quốc tế, sẵn sàng để sử dụng ngay được.
* Tính năng báo ngẫu nhiên
- Cổng dò 6M cho phép người sử dụng chọn 1 tần số xuất hiện các cảnh báo ngẫu nhiên để kiểm tra theo 1 xác xuất ngẫu nhiên.
- Với tính năng mới này, nếu ai đó bị phát hiện thì lần phát hiện đó sẽ được tính là 1 lần ngẫu nhiên.
* Tính năng đếm người thông minh
- Cổng dò 6M được tích hợp bộ đếm người (được giấu bên trong) cho phép có thể đếm người theo 2 chiều ra và vào. Tính được tổng số người có mặt = tổng số người vào – tổng số người ra.
* Dễ lắp đặt và sử dụng
- Với khả năng loại trừ nhiễu điện từ và rung động, cổng dò 6M có thể hoạt động ở hầu hết các môi trường khác nhau. Nhiều bộ có thể đặt gần nhau, tăng độ linh hoạt trong việc bố trí mô hình làm việc.
* Các phụ kiện
- Bộ lưu điện: cho phép làm việc liên tục 8h mà không cần cắm điện.
- Điều khiển từ xa: cho phép truyền tín hiệu 2 chiều, dễ thiết lập thông số cho cổng và sao chép thông số từ cổng này sang cổng khác. Điều khiển này có thể điều khiển cho các cổng cùng dòng nên có thể cùng lúc thiết lập thông số cho nhiều cổng 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc điều khiển bằng điều khiển từ xa được bảo mật bằng mật khẩu và mã hóa dữ liệu truyền để tránh sự xâm nhập trái phép vào hệ thống.
- Khung chắn
- Bộ mẫu thử: để căn chỉnh và kiểm tra máy.
- MetorNet 3 Pro Web: một hệ thống quản lý từ xa có thể lưu thông số trạng thái hoạt động và cảnh báo lên tới 255 cổng, cho phép tạo các báo nhanh chóng và dễ dàng.
- Đèn dẫn hướng: để dẫn đường cho khách hàng đi theo đúng lộ trình.
Ngay khi bạn có nhu cầu lắp đặt cỏng dò kim loại Rapiscan Metor 6M hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để nhận được sản phẩm chính hãng, giá cả tốt nhất, chể độ phục vụ chu đáo nhất.
Phòng kinh doanh công ty Phúc Thọ: Mr Thành : 0915.261080 hoặc mail cho chúng tôi: info@phuctho.vn
Để có nhiều thông tin hơn về sản phẩm xin vui lòng truy cập http://phuctho.vn hoặc http://mce.vn

Tag: cong do kim loai rapiscan metor 6mcong do metor 6mrapiscan metor 6m

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien SchukoVincom Tuyen Quang truoc ngay khai truong
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Hoàn :  0934.49.76.79

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Tùng :  01232.68.1979

Phòng Dự Án

Mr Doãn :  0934.541.516
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Cổng dò Rapiscan Metor 6M Cổng dò Rapiscan Metor 6M
4.5/5 4