CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP PHÚC THỌ

PHUC THO INDUSTRIAL CONSTRUCTION AND COMMERCE JOINT STOCK COMPANY

Trang chủ | Phúc Thọ JSC | Tuyển dụng | Khuyến mãi | Góp ý |

Cách lựa chọn UPS phù hợp

    Xác định nhu cầu sử dụng, thời gian sử dụng và công suất toàn phần của thiết bị là những tiêu chí cần xem xét để chọn UPS phù hợp.
Cách lựa chọn UPS phù hợp với nhu cầu sử dụng
    Chẳng hạn với máy tính cá nhân, thiết bị ngoại vi dùng trong gia đình, văn phòng và các loại có công suất nhỏ, các thiết bị có tính chất tải thuần trở như máy chấm công, máy thanh toán bằng thẻ (POS) thì nên chọn UPS dòng Offline tiêu chuẩn để tiết kiệm chi phí. 
    Với dòng Line Interactive còn ứng dụng được cho các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, máy fax, tổng đài, máy in, máy Scan, máy chiếu, cửa cuốn, cửa tự động, cửa từ . . . 
    Với hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, máy rút tiền ATM, thiết bị an ninh, thiết bị y khoa, phân tích, đo lường, in ấn chế bản, điều khiển PLC, thiết bị công nghiệp, tự động hóa, dây chuyền sản xuất hoặc các thiết bị điện tử chuyên dụng thì UPS Online là ưu tiên hàng đầu.
    Bên cạnh đó, nếu cần kéo dài thời gian sử dụng theo yêu cầu và tính chất công việc, bạn nên chọn UPS có khả năng mở rộng bằng ắc quy lưu điện (gắn trong hoặc gắn ngoài). Ngoài ra nên lựa chọn loại UPS có phần mềm quản lý đi kèm giúp người dùng giám sát trạng thái hoạt động, quản lý UPS một cách linh hoạt và tin cậy hơn khi mất nguồn điện lưới.
    Để được tư vẫn kỹ hơn trước khi bạn quyết định lựa chọn về UPS mình có ý định sử dụng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.
    Kinh doanh lưu điện - Mr Thành : 0915.26.1080 – 043.537.9488
    Thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng truy cập http://phuctho.vn hoặc http://mce.vn hoặc mail cho chúng tôi : info@phuctho.vn 


Tag: cach lua chon upslua chon bo luu diencách lựa chọn bộ lưu điệncách lựa chọn ups

Bình luận

Bạn cần phải Đăng nhập trước khi gửi bình luận.
 
Tin tức nổi bật
Du an cai tao nang cap Big C Hai PhongThi cong du an cai tao Big C Viet Tri Phu ThoThi cong du an cai tao Big C Thang Long Ha NoiThong bao lich nghi tet nguyen dan 2018Lich to chuc tat nien nam 201710 nam phat trien mot chang duongHanwha Techwin xay dung nha may san xuat dong co may bay tai Viet NamThiet bi dien schukoDac tinh o cam dien SchukoVincom Tuyen Quang truoc ngay khai truong
Liên hệ trực tuyến

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Hoàn :  0934.49.76.79

Kinh Doanh & Dự Án

Mr Tùng :  01232.68.1979

Phòng Dự Án

Mr Doãn :  0934.541.516
Lựa chọn ngôn ngữ
Góc ảnh công ty
Cách lựa chọn UPS phù hợp Cách lựa chọn UPS phù hợp
2.0/5 3